Ký kết hợp tác toàn diện SGD Bình Dương với Viettel

Thứ bảy - 08/11/2014 10:18

Ký kết hợp tác toàn diện SGD Bình Dương với Viettel

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với Chi nhánh Viettel Bình Dương
Chiều ngày 14-9, Sở GDĐT tỉnh Bình Dương và Chi nhánh Viettel Bình Dương đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2014-2020.Tham dự buổi lễ có ông Dương Thế Phương – Giám đốc Sở GDĐT, ông Nguyễn Anh Đức – Giám đốc Chi nhánh Viettel, trưởng phòng ban Sở GDĐT và các trưởng phòng GDĐT huyện, thị xã ,thành phố.

KiketVietel1

Giám đốc Sở GDĐT Dương Thế Phương và Giám đốc Chi nhánh Viettel Bình Dương Nguyễn Anh Đức ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ, hai bên đã ký kết, thống nhất hợp tác toàn diện về viễn thông - ứng dụng công nghệ thông tin giai đoạn 2014-2020 với các nội dung như: triển khai hệ thống đường truyền Internet cáp quang; triển khai toàn bộ phần mềm của hệ thống Quản lý trường học (SMAS), phần mềm hỗ trợ học và thi trực tuyến Viettel Study trong việc quản lý trường học, dạy và học cho các cơ sở giáo dục và đào tạo trên toàn tỉnh Bình Dương; xây dựng và triển khai hệ thống giáo dục điện tử; khuyến khích cán bộ, công nhân viên trong ngành giáo dục và đào tạo, học sinh, sinh viên sử dụng các dịch vụ CNTT – viễn thông theo chính sách ưu đãi của Viettel.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở GDĐT Dương Thế Phương đánh giá cao việc thỏa thuận hợp tác giữa Sở GDĐT và Chi nhánh Viettel, xem đây là cơ hội cho ngành giáo dục Bình Dương được nâng cao hiệu quả đẩy mạnh ứng dụng CNTT – viễn thông trong công tác quản lý, nghiên cứu, dạy và học.

KiketVietel2

Giám đốc Sở GDĐT Dương Thế Phương phát biểu tại buổi lễ

Để hiện thực hóa chương trình hợp tác mang tính toàn diện, trước sự chứng kiến của các đại diện phòng, ban chuyên môn thuộc Sở GDĐT, Chi nhánh Viettel Bình Dương, Giám đốc Sở GDĐT Dương Thế Phương cùng Trưởng phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố và Giám đốc Chi nhánh Viettel Bình Dương Nguyễn Anh Đức đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Sở GDĐT, các phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố và Chi nhánh Viettel Bình Dương - Tập đoàn Viễn thông Quâđội.

KiketVietel3

Các trưởng phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố ký kết thỏa thuận hợp tác với Chi nhánh Viettel Bình Dương

KiketVietel4

Đại diện hai đơn vị ký kết tại buổi lễ