Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

TUYÊN TRUYỀN 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN ( 09/01/1950 - 09/01/2023)

Học sinh, Sinh viên xuống đường biểu tình ngày

Sáng ngày 09/01/2023, Liên Đội THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuyên truyền 73 năm ngày truyền thống Học Sinh - Sinh viên ( 09/01/1950 - 09/01/2023). Buổi tuyên truyền do thầy Nguyễn Trung Tiến - bí thư Đoàn giáo viên báo cáo cùng những câu hỏi vấn đáp và nhiều phần quà thu hút gần 2000 học sinh tham gia.

Thầy Nguyễn Trung Tiến Bí Thư Chi Đoàn giáo viên tuyền truyền ngày HSSV

Học sinh tham gia trả lời

Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi
           Đồng thời trong 2 buổi sinh hoạt sáng - chiều liên đội cũng đã nhiệm thu và trao thưởng hoạt động trải nghiệm "Trang trí cây Mai ngày tết" chào mừng Xuân Tân Mão 2023. Hoạt động trải nghiệm diễn ra trong 1 tuần vừa qua và được sự tham gia nhiệt tình - sáng tạo - đoàn kết từ đội viên học sinh của 4 khối lớp cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía GVCN.

HS trang trí cây mai của khối mìnhHoạt động làm cây mai ngày tết

Giáo viên hỗ trợ học sinh trang trí cây mai

Các em HS tham gia rất nhiệt tình

Cô Nguyễn Thị Thu Sương trao quà cho các lớp