BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ PHÒNG CHỐNG THƯƠNG TÍCH TRẺ EM NĂM 2018

Thứ hai - 10/12/2018 13:42

BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ PHÒNG CHỐNG THƯƠNG TÍCH TRẺ EM NĂM 2018

Vào buổi sinh hoạt chào cờ, ngày 10/12/2018 nhà trường đã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Dầu Tiếng tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về phòng chống tai nạn thương tích trẻ em trong trường học. Đến với buổi nói chuyện chuyên đề có Thầy Nguyễn Văn Sê – Nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Dầu Tiếng – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cùng với thầy cô và học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Sáng nay, buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 10/12/2018 Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp phòng LĐTB&XH huyện Dầu Tiếng tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về phòng chống tai nạn thương tích trẻ em.
Mời báo cáo viên là ông Nguyễn Văn Sê - Phó Chủ tịch hội Khuyến học Dầu Tiếng, Nguyên trưởng phòng GD&ĐT Dầu Tiếng.
Đây là hoạt động phối hợp thường niên của nhà trường nhằm giáo dục học sinh ý thức bảo vệ bản thân, phòng chống tai nạn thương tích xảy ra như phỏng, đuối nước, điện giật, tai nạn giao thông...
Qua buổi nói chuyện về chuyên đề “Phòng chống tai nạn thương tích trẻ em 2018” các em được thầy dẫn chứng những tình huống, trường hợp thực tế và những hậu quả đáng tiếc xảy ra vì vậy các em học sinh hết sức chăm chú lắng nghe. Kết thúc buổi chào cờ, toàn thể học sinh đã trang bị cho mình một vốn kiến thức về phòng chống tai nạn thương tích.

Buổi tuyên truyền thu hút toàn bộ giáo viên và hơn 1000 học sinh (khối sáng) tham dự.
Một số hình ảnh tại buổi nói chuyện chuyên đề

20181210 072155

img 2810