LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Thứ năm - 30/11/2017 10:32

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự đồng ý của Đảng ủy thị trấn Dầu Tiếng, ngày 28/11/2017, tại phòng Hội đồng của nhà trường, Chi bộ THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Hà vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Thị Thu Sương – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Buổi lễ được tổ chức nghiêm trang, đúng theo điều lễ Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Giáp – Chi Ủy viên đã thay mặt chi bộ đã đọc quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiêm vụ cho đồng chí Trần Thị Hà. Đồng chí Trần Thị Hà là một giáo viên có lập trường chính trị vững vàng, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường, sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy, có những đóng góp trong tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Đứng dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên, các quần chúng ưu tú, đồng chí Trần Thị Hà đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng cộng sảng Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phân đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, để đóng góp sức mình thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.
Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Thị Hà đã phân công đồng chí Lê Thị Na đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
img 1257
img 1259
img 1258
 

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chủ đề
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay226
  • Tháng hiện tại26,427
  • Tổng lượt truy cập2,268,355
Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Địa chỉ: Thị Trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: ( 0274) 3561436
Email: sonhnnguyenbinhkhiem@dt.sgdbinhduong.edu.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây