LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ bảy - 28/12/2019 21:34

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Canh Tý 2020; sáng ngày 28/12/2019, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.
Về dự buổi lễ sơ kết có Ông Đặng Xuân Thắng – Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị trấn, Ông Nguyễn Văn Sê – Phó Chủ tịch Hội khuyến học – Nguyên Trưởng phòng GD&ĐT, Ông Đào Hoàng Tâm – Phó Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, Ông Đào Thanh Tuấn – Đại diện Công cổ phần gỗ Dầu Tiếng cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
Mở đầu chương trình, là những tiếp mục văn nghệ và nhảy Aerobic đặc sắc do đội văn nghệ của trường biểu diễn.

Sau nghi lễ chào cờ, Cô Nguyễn Thị Thu Sương – Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020”. Trong báo cáo cô giáo đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ 1 vừa qua. Cô ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Cô mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh trong học kỳ 2 nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.
Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương các giáo viên đã đạt thành tích: Chiến sĩ thi đua cơ sở, Lao động tiên tiến Huyện khen trong năm học 2018-2019 và các thầy cô giáo đạt những thành tích cao trong các phong trào, hội thi như: Cuộc thi Khoa học kỹ thuật vòng Huyện, Hội khỏe Phù Đổng vòng Huyện, Hội thi giáo viên giỏi vòng trường.
Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến và các em học sinh có thành tích trong học tập ở tất cả các bộ môn.
Với thành quả đạt được ngày hôm nay là kết quả đáng tự hào mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm không ngừng rèn luyện và phấn đấu. Kết quả đó cho thấy chất lượng giáo dục của nhà trường; sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn của Ban giám hiệu; sự tâm huyết với nghề của các thầy cô giáo; và sự nỗ lực không ngừng của tất cả học sinh. Đó còn là sự góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2019 – 2020 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.