LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 2018 - 2023

Thứ hai - 04/03/2019 14:45

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 2018 - 2023

Sáng nay 4/3/2019, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2018-2023.
Đến dự buổi lễ đặc biệt này có Đ/c Nguyễn Ánh Tuyết - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND Huyện, Đ/c Võ Văn Á – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện; Đ/c Vương Thị Thanh Lan - Phó Bí Thư Đảng ủy Thị trấn, Đ/c Đặng Xuân Thắng - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn, Đ/c Tạ Tấn Tuấn - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện, Đ/c Nguyễn Văn Sê - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Huyện - Nguyên Trưởng phòng GD&ĐT Huyện, Đ/c Võ Trung Nghĩa - Trưởng ban ĐDPHHS cùng các đồng chí là Chuyên viên của phòng giáo dục Huyện và Hiệu trưởng của các trường trên địa bàn; cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.
Trường được thành lập từ năm 1996 mang tên trường THPT Bán công Định Thành. Đến ngày 14/2/2005 trường được đổi tên là trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm cho đến nay, với khởi đầu vô vàn khó khăn, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các thế hệ thầy cô giáo đã nỗ lực hết mình để chào đón lứa học sinh đầu tiên. Trải qua hơn 20 năm, một khoảng thời gian dài song ngôi trường đã vươn mình mạnh mẽ. Hiện nay trường được xây dựng mới đồng bộ, khang trang, hiện đại đầy đủ các phòng học chức năng: phòng Tin học, Âm nhạc, Ngoại ngữ, phòng thực hành Vật lí, Sinh học…tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại. Bao quanh sân trường và các dãy phòng học là khuôn viên xanh mướt, các bồn hoa hồng, đỏ, vàng rực rỡ như vươn mình trong nắng.
Không chỉ tự hào bởi cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và môi trường xanh, sạch, đẹp, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm còn là địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương về chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên. Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và công tác, và quan trọng hơn hết là các thầy cô đều tận tâm, trách nhiệm, đầy nhiệt huyết với công việc, với học trò.
Chương trình Lễ đón Bằng công nhận trường THCS chuẩn Quốc gia được tổ chức trang trọng. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh, giáo viên nhà trường; tiếp theo chương trình là phần chạy hồng kỳ, lễ rước ảnh Bác và rước Bằng công nhận.
img 1774

img 1815

img 1866

img 1879

img 1899

img 1912

img 1914

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Thu Sương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xúc động, tự hào đọc diễn văn, báo cáo những thành tích đã đạt được và định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.
Trong buổi lễ trang trọng này Đ/c Nguyễn Ánh Tuyết - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND Huyện và Đ/c Tạ Tấn Tuấn - Trưởng phòng giáo dục Huyện đã trao Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia cho Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.
img 1960

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Đặng Xuân Thắng - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến thầy và trò nhà trường, đồng thời đề nghị trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tiếp tục giữ vững tiêu chí Trường chuẩn Quốc Gia, các thầy cô giáo tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm tận lực vì sự nghiệp phát triển giáo dục, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới đất nước.
img 1970

Nhận Bằng công nhận Trường THCS đạt Chuẩn Quốc gia Thầy và trò Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm nhận thức sâu sắc rằng sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của huyện Dầu Tiếng  và của tỉnh Bình Dương.
* Một số hình ảnh tại buổi lễ:
img 1799

img 1790